Năm 2022 : 237

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG TRÀ THÔNG BÁO TỊU TRƯỜNG

V/v học sinh tịu trường năm học 2021-2022

Kính thưa: Các đồng chí cán bộ, Đảng viên và toàn thể nhân dân xã Đông Trà-TH-TB

Thực hiện quyết định số 1988/QĐ-UBND ngày 16/8/2021 của Uy ban nhân dân tỉnh thái bình về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2021-2022.

Trường Mầm Non Đông Trà-Tiền hải-Thái Bình trân trọng thông báo tới toàn thể quý phụ huynh lịch tịu trường như sau.

1.Thời gian: Ngày 01/9/2021(Thứ tư)

• Đón trẻ từ: 6h30 phút đến 8 giờ 0 phút
  • Trả trẻ từ: 16h35 phút đến 17 giờ

2.Địa điểm:

- Trường Mầm Non Đông Trà- Tiền Hải – Thái Bình

3. Tư trang: Cha mẹ chuẩn bị cho con khi tới trường gồm:

- Trang phục Trẻ: Đồng phục của trường Mầm Non Đông Trà;

- Nếu các con lần đầu nhập học tại trường thì các bậc phụ huynh theo mang giấy khai sinh bản sao của con  đến văn phòng Hiệu trưởng để nhập học.

- Các bậc phụ huynh gặp cô giáo chủ nhiệm nhóm, lớp của con viết đơn xin nhập học.

4. Lưu ý:

a.Đối với Các bậc phụ huynh:

- Để phối hợp với nhà trường trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, nhà trường yêu cầu các bậc phụ huynh khi đưa con đến trường cần tuân thủ chật chẽ các yêu cầu sau:

+ Hàng ngày khi đưa con tới trường cho con rửa tay bằng nước sạch, xà phòng diệt khuẩn, đo thân nhiệt cho con ngay tại nhà trước khi đưa con đến trường;

+ Đeo khẩu trangcho con khi đưa, đón con từ nhà đến trường và từ trường về nhà;

(Nếu đi bằng phương tiên xe máy, thì phải đội mũ bảo hiểm cho con để đảm bảo an toàn giao thông cho con).

+ Khi đưa trẻ đến trường tự giác chấp hành nghiêm quy định 5 K của Bộ y tế( Đặc biệt không tập trung đông người trước cổng trường hay trong sân trường).

b.Đối với học sinh:

- 100% trẻ đến trường phải khai báo y tế; phải đo thân nhiệt rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào lớp.

- Chấp hành tốt các nội quy, quy chế của nhà trường đề ra.

- 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường mong từng ngày để đón các con yêu

Nhà trường xin trân trọng kính thông báo./.

Trịnh Thị Thiêm