Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 01 : 237
Năm 2022 : 237
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Về Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2021-2022

Kính thưa: Các đồng chí cán bộ và toàn thể nhân dân xã Đông Trà.

Thưa các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và các con học sinh yêu quý.

Hoà trong không khí tưng bừng kỉ niệm 76 năm Quốc khánh 02/9 và chào đón  khai giảng năm học mới ngày mồng 5 tháng 9 đã đi vào lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam. Cô trò   trường Mầm Non Đông Trà đang náo nức, hân hoan chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 và ngày “Hội toàn dân đưa trẻ đến trường” Lúc này, trong lòng mỗi  cô trò trường Mầm Non Đông Trà lại bừng lên niềm vui, niềm tự hào khi được giảng dạy - học tập tại ngôi trường có bề dày thành tích: nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.

Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường là một phong tục Đẹp của người dân Việt Nam, nhằm chăm lo cho tương lai của thế hệ trẻ. Ngày (5/9), triệu triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc cùng náo nức  tưng bừng bước vào năm học mới 2020 - 2022, toàn xã hội hưởng ứng “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”. Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện, sẵn sàng cho ngày hội lớn, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị  phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập đến đội ngũ giáo viên.

Quyết tâm của nhà trường là tiếp tục tạo được sự chuyển biến căn bản và mạnh mẽ, vững chắc, thực chất và toàn diện về chất lượng giáo dục. Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được của việc d¹y häc , tạo môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, kích thích trẻ tích cực hoạt động sáng tạo, không ngừng đổỉ  mới, sáng tạo trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện, đoàn kết xây dựng nhà trường " An toàn- Thân thiện- Tự tin - Sáng tạo- Hiệu quả- Hội nhập" và trở thành điểm sáng về chất lượng của giáo dục  Tiền Hải góp phần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo theo Nghị quyết 29/ NQ- TW. Cùng với việc triển khai những chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước về giáo dục.

Trường mầm non Đông Trà  quyết tâm tiếp tục xây dựng mô hình trường chuẩn mức độ I luôn  đạt chất lượng tốt trên mọi lĩnh vực phát triển của trẻ.

Đó vừa là nhiệm vụ vinh quang nhưng cũng đầy trách nhiệm, đòi hỏi mỗi nhà giáo, mỗi gia đình, mỗi học sinh và cả công đồng cùng chung tay góp sức để đào tạo những chủ nhân tương lai của đất nước đúng như lời Bác dạy " Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm  trồng người".
Vì mục tiêu và ý nghĩa lớn lao đó, trường mầm non Đông Trà  xin trân trọng thông báo tới  các đồng chí cán bộ và toàn thể  nhân dân, nhất là các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi được biết và mong muốn các quý vị  hưởng ứng “ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường vào ngày 05/9”. Việc đưa trẻ đến trường vào ngày 05/9 chính là minh chứng cho sự quan tâm của cha mẹ đối với con em mình và của cộng đồng xã hội đối với giáo dục.
Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường  rất hân hoan chào đón các bậc phụ huynh đưa trẻ tới trường và thay mặt nhà trường tôi  xin trân trọng gửi lời cảm ơn  về sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan , ban nghành đoàn  thể,  các tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm,  cá nhân và các bậc phụ huynh  đã luôn luôn giúp đỡ nhà trường chung tay, góp sức ủng hộ vật chất và tinh thần xây dựng ngôi nhà chung, trường mầm non Đông Trà  ngày càng khang, trang sạch, đẹp, vững bước đi lên.

Xin trân trọng cảm ơn./.

                                                                               HIỆU TRƯỞNG

 

 

                                                                               Trịnh Thị Thiêm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan