Năm 2024 : 1.351
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC & THCS NAM HƯNG TẬP HUẤN VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM SỔ TAY ĐẢNG VIÊN

Chiều ngày 20/12/2021, Chi bộ trường TH&THCS Nam Hưng tham gia tập huấn và cài đặt phần mềm sổ tay Đảng viên với số lượng 100% đảng viên tham gia tập huấn và cài đặt. Đây là một phần mềm rất hữu ích và dễ sử dụng. Khi truy cập vào phần mềm sổ tay Đảng viên, Đảng viên có thể nắm bắt được những thông tin, các Chỉ thị, Nghị quyết và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của Đảng bộ cũng như của ngành. Nắm bắt được các thông tin thời sự nổi bật quốc tế, trong nước và của địa phương. Sổ tay đảng viên điện tử có nhiều tính năng như: Tổ chức họp chi bộ theo hình thức trực tuyến; Hỗ trợ đảng viên xây dựng lịch công tác cá nhân; hỗ trợ cấp ủy đảng cấp trên nắm bắt được thông tin hoạt động của tổ chức đảng cấp dưới…

Cài đặt Sổ tay đảng viên là phát triển ứng dụng trên nền tảng di động cung cấp cho các đảng viên có thể tự cài đặt, sử dụng trên thiết bị di dộng thông minh cá nhân. Phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” gồm nhiều chức năng để truy cập như tin tức, tài liệu công tác Đảng, hỗ trợ sinh hoạt Đảng, nghiên cứu và học tập Nghị quyết hay như các ứng dụng hỗ trợ ra thông báo của Đảng ủy, Chi ủy gửi đến đảng viên thông tin nhanh nhất; tổ chức họp chi bộ theo hình thức trực tuyến. Đồng thời, hỗ trợ đảng viên xây dựng lịch công tác cá nhân; thống kê, tổng hợp đề xuất các báo cáo cho từng hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng các cấp; hỗ trợ cấp ủy Đảng cấp trên nắm bắt được thông tin hoạt động của tổ chức Đảng cấp dưới… Các đảng viên trong chi bộ tích cực trong công tác tập huấn, sử dụng hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.